Kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay theo cm, mm, inch

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo đơn giản và hiệu quả nhất. Chúng không đắt tiền để in, không phức tạp để thiết kế và dễ dàng phân phối bằng tay. Thêm vào đó, thật đơn giản để in tờ rơi theo yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn, với một bộ sưu tập phong phú các kích cỡ tờ rơi và loại giấy khác nhau có sẵn.

Dưới đây là tất cả những điều cơ bản về tờ rơi mà bạn cần biết trước khi đặt hàng.

Kích thước tờ rơi

Khi bạn đã quyết định tờ rơi là sự lựa chọn hoàn hảo cho đợt khuyến mại tiếp theo của mình, thì cách tốt nhất là quyết định kích thước bạn muốn tờ rơi của mình. Một tờ rơi A5 cổ điển , thường xuyên được nhìn thấy thả qua hộp thư của bạn, có hiệu quả khi thông báo cho mọi người về sản phẩm mới nhất của bạn không? Hoặc có lẽ một tờ rơi A7 cỡ pint sẽ phù hợp hơn với bạn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn để nhét vào túi đựng đồ tốt?

Kiểm tra các kích thước tờ rơi phổ biến nhất dưới đây.

Kích thước tờ rơi Kích thước tính bằng cm Kích thước tính bằng mm Kích thước tính bằng inch
A3 29,7 x 42,0 297 x 420 11,7 x 16,5
A4 21 x 29,7 210 x 297 8,3 x 11,7
A5 14,8 x 21 148 x 210 5,8 x 8,3
A6 10,5 x 14,8 105 x 148 4,1 x 5,8
A7 7,4 x 10,5 74 x 105 2,9 x 4,1
Quảng trường 10,5 x 10,5 105 x 105 4,1 x 4,1
DL 9,9 x 21,0 99 x 210 3,9 x 8,3
Bảng kích thước tờ rơi phổ biến

Bất kể kích thước tờ rơi bạn chọn là gì, hãy lập kế hoạch kích thước trước bất kỳ thứ gì khác. Bằng cách đó, bạn biết bạn phải làm việc với không gian tác phẩm nghệ thuật nào, vì vậy bạn có thể phát triển thiết kế tờ rơi của mình cho phù hợp.

Tài liệu tờ rơi

Tờ rơi có đủ hình dạng và kích cỡ và cũng được in trên nhiều loại giấy khác nhau. Tài liệu của một tờ rơi được in về các vấn đề, vì nó có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn tờ rơi nâng cao nhận thức về một thương hiệu sang trọng, in trên giấy dày hơn sẽ giúp tăng thêm cảm giác chất lượng.

Hãy nhớ rằng độ dày của một tờ giấy xác định trọng lượng của nó, được đo bằng gsm (gam trên mét vuông). Giấy càng dày thì gsm càng cao.

Dưới đây là những loại tờ rơi quảng cáo bằng giấy thông dụng thường được in trên:

  • Lụa. Được làm từ các sợi lụa kết dính, loại giấy này là một lựa chọn sang trọng. Với độ sáng bóng tinh tế, nó có vẻ ngoài hơi bóng và là một lựa chọn phổ biến cho các tờ rơi quảng cáo.
  • Độ bóng. Với một lớp phủ sáng bóng đậm, giấy bóng mang lại một lớp hoàn thiện bóng bẩy hơn lụa. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm cách làm cho hình ảnh hoặc văn bản đầy màu sắc trở nên sống động, nhờ tính chất chất lượng cao của nó.
  • Kraft. Được làm từ 100% giấy tái chế, giấy kraft mang lại cảm giác mộc mạc. Thông thường, loại giấy này được sử dụng cho các tờ rơi liên quan đến các vấn đề liên quan đến xanh, vì sản xuất của nó thân thiện với môi trường.

Cũng như các loại giấy phổ biến này, đây là một số loại giấy hoàn thiện phổ biến mà bạn thường có thể chọn giữa:

  • Nhiều lớp. Thêm bóng và bảo vệ cho thiết kế tờ rơi của bạn với lớp hoàn thiện nhiều lớp. Nó không chỉ thu hút sự chú ý của người nhận mà còn tăng thêm chất lượng có thể đạt được.
  • UV tại chỗ. Tạo tác động thật dễ dàng với lớp phủ Spot UV, lớp phủ này sử dụng lớp phủ đặc biệt để làm nổi bật các yếu tố chính của tờ rơi của bạn để tạo hiệu ứng rực rỡ.

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về tờ rơi, hãy bắt đầu in chúng với Solopress. Chỉ cần tải tác phẩm nghệ thuật của bạn lên trang web của chúng tôi và chúng tôi xử lý mọi thứ khác. Sau khi tờ rơi của bạn được in, bạn cũng sẽ nhận được giao hàng miễn phí tiêu chuẩn của Vương quốc Anh. Chúng tôi mong muốn làm cho trải nghiệm in ấn của bạn dễ dàng nhất có thể, vì vậy hãy chọn trong số các tờ rơi của chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của bạn.

You may also like...