In tùy chỉnh theo yêu cầu: Tương lai của “Web to Pack”

Cách đây không lâu (có lẽ là những năm 1990 đến 2000), tôi nhớ mình đã gửi những công việc in sách đóng bìa hoàn hảo mất sáu tuần để sản xuất và các tập tài liệu quảng cáo mất từ ​​năm đến bảy (hoặc thậm chí mười) ngày để in và giao hàng. Đó là tiêu chuẩn. Mọi thứ đều là analog (in thạch bản bù đắp). Không ai nói máy in chậm vì chúng tôi không có gì kỹ thuật số để so sánh lịch làm việc tương tự.

Sau đó, in ấn thương mại kỹ thuật số chuyển từ máy in phun và laser chất lượng thấp mà chúng tôi có để kiểm tra thành những con ngựa làm việc chính thức, và thời gian thực hiện các công việc kỹ thuật số dự kiến ​​ngày càng ngắn hơn. Thậm chí, có thể tải tệp InDesign hoặc PDF lên trang web (web-to-in), in ấn và nhận danh thiếp hoặc tờ rơi được giao trong vòng vài ngày.

large offset printing press running long roll paper production line industrial printer machine 39420 242 - In tùy chỉnh theo yêu cầu: Tương lai của “Web to Pack”
 in sách đóng bìa hoàn hảo 

Vì vậy, bây giờ, khi tôi đọc “Web-to-Pack the Next Big Thing” của Pat Reynolds, VP Editor danh dự, www.packworld.com (ngày 26/7/19), tôi không ngạc nhiên khi một Thâm Quyến, Trung Quốc, công ty có tên là Xianjunlong Color Printing Co. Ltd. cho phép bạn đặt hàng các thùng giấy gấp trực tuyến và lấy chúng trong 72 giờ.

Ngoài thực tế là Trung Quốc còn một chặng đường dài kể từ đây, điều này vẫn đáng chú ý, cũng như dấu ấn thiết bị của máy in Trung Quốc đặc biệt này.

Đây là lý do tại sao.

Công ty TNHH in màu Xianjunlong có thể làm gì

printing industry transfer paper printer textile 79295 16276 - In tùy chỉnh theo yêu cầu: Tương lai của “Web to Pack”
Hệ thống in nhanh kỹ thuật số
 1. Trước hết, Xianjunlong Color chấp nhận các đơn đặt hàng qua internet, vì vậy quá trình bắt đầu với một tiếng nổ. Có lẽ ngày càng nhiều khách hàng sẽ chấp nhận các bản in PDF (trái ngược với bản in ra giấy), vì vậy quá trình soát lỗi tổng thể có thể tiến hành nhanh chóng và suôn sẻ. So với những ngày trước đây trong in ấn thương mại, thời gian từ khi tải tệp lên đến khi in thực tế giờ đây dường như không đáng kể.
 2. Sau đó, Heidelberg Primefire 106 in cổ phiếu carton. Thiết bị đặc biệt này chấp nhận các tấm ép B1, có chiều rộng 40 ”. Điều này có nghĩa là công ty có thể áp đặt nhiều hình ảnh trên mỗi tờ báo (trái ngược với máy ép kỹ thuật số nhỏ hơn). Nhiều tờ hơn (tức là nhiều hình ảnh hơn) có thể chạy qua máy in nhanh hơn, vì vậy Công ty TNHH In màu Xianjunlong có thể tạo ra nhiều tác phẩm hơn với số tiền ít hơn. Công ty tạo ra nhiều hơn; khách hàng trả ít hơn (chắc chắn ít hơn các công việc được sản xuất trong nước được in ở Mỹ).
 3. Hệ thống sơn dmax 106 của Steinemann với mô-đun tạo hình lá kỹ thuật số dfoil nội tuyến thực hiện lớp phủ và chỉnh trang lá trực tuyến. Hai quá trình này có thể xảy ra đồng thời trong một lần vượt qua.
 4. Cuối cùng, một công ty TNHH Masterwork Group, hệ thống laser kỹ thuật số thực hiện việc tạo nếp gấp và cắt lần cuối các thùng giấy gấp được sản xuất kỹ thuật số.
 5. Sau đó, công việc được giao cho khách hàng bằng hãng hàng không. Làm xong. 72 giờ. Một người thay đổi cuộc chơi.
 6. Theo “Web-to-Pack the Next Big Thing”, dấu ấn thiết bị của công ty Trung Quốc không dừng lại ở đó. Họ có 50 máy ép offset, “khiến chúng to lớn so với gần như bất cứ thứ gì bạn thấy ở phần còn lại của thế giới” (Jordi Giralt, Giám đốc kinh doanh của Primefire tại Heidelberg, như được trích dẫn trong “Web-to-Pack the Next Big Điều”). Trong mắt tôi, một công ty lớn như thế này nên được chú ý đến. Họ rõ ràng đã làm bài tập về nhà và họ hiểu khách hàng muốn gì và việc in ấn thương mại đang diễn ra theo hướng nào.
 7. Quy trình sử dụng mực thực phẩm. Điều này có nghĩa là chúng có nguồn gốc từ nước và không độc hại, được FDA chấp nhận (có lẽ là). Vì vậy, bao bì thực phẩm là một thị trường mục tiêu lý tưởng cho Công ty TNHH In màu Xianjunlong.
 8. Máy cắt và máy cắt laser kỹ thuật số từ Masterwork Group có thể thực hiện công việc ngoại tuyến. Mặc dù điều này nghe có vẻ là một nhược điểm (và do đó là phản trực giác), nhưng không phải vậy. Nếu việc in ấn, chỉnh trang, cắt và tạo nếp tùy chỉnh đều được thực hiện nội tuyến, thì có thể sẽ xảy ra tắc nghẽn. Việc cắt và tạo nếp gấp có thể làm chậm quy trình làm việc. Như vậy, Xianjunlong Color Printing Co. Ltd. có các tùy chọn. Họ có thể chuẩn bị và cắt và gấp nếp một công việc trong khi một công việc khác đang được in kỹ thuật số, tráng và phủ giấy. Điều này tăng tốc độ thông lượng tổng thể.

Điều này có nghĩa là gì

high contrast printed paper stack industry offset sheets 132014 11 - In tùy chỉnh theo yêu cầu: Tương lai của “Web to Pack”

Công ty TNHH in màu Xianjunlong có thể chấp nhận, đánh dấu trước và sửa các công việc bằng phần mềm dựa trên đám mây, tiêu chuẩn công nghiệp, giảm quá trình chế bản xuống mức tối thiểu và bắt đầu in gần như ngay lập tức. Theo thời gian, điều này có thể loại bỏ hoàn toàn nhu cầu kiểm chứng.

Sau đó, Công ty TNHH In màu Xianjunlong có thể in các lệnh in trên thiết bị in phun kỹ thuật số khổ lớn (khổ B1) bằng mực an toàn thực phẩm — một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Sau đó, Công ty TNHH In màu Xianjunlong có thể phủ và tô điểm các công việc (áp dụng trang trí giấy bạc) đồng thời.

Sau đó, Công ty TNHH In màu Xianjunlong có thể gấp và cắt các thùng giấy gấp mà không cần khuôn kim loại trong thời gian kỷ lục (tránh tốn thêm chi phí và mất nhiều thời gian liên quan đến chế tạo khuôn truyền thống).

Sau đó, Công ty TNHH In màu Xianjunlong có thể cung cấp bằng đường hàng không tác phẩm in ấn thương mại thùng carton gấp cạnh tranh với bất kỳ sản phẩm nào khác trên hành tinh. Họ có thể làm điều này trong khi tận dụng tất cả các ứng dụng trang trí kỹ thuật số (các lớp phủ và lá khác nhau) có sẵn cho công việc đóng gói (tức là, thực hiện các công việc ngắn hạn được phủ và tráng kỹ thuật số trông giống như được tô điểm bằng các quy trình tương tự cao cấp).

Tại sao điều này lại quan trọng

 1. Người tiêu dùng đang yêu cầu thời gian chạy bao bì cá nhân hóa ngày càng ngắn hơn. Các quy trình kỹ thuật số là lý tưởng cho thị trường này.
 2. Ngày càng có nhiều bao bì trên kệ trong các cửa hàng. Mọi thứ cạnh tranh với mọi thứ khác. Nó giúp một thương hiệu duy trì liên quan nếu nó có thể thay đổi bao bì cho các sáng kiến ​​địa phương hoặc các sự kiện đặc biệt hoặc thậm chí cung cấp bao bì được cá nhân hóa in cho các khách hàng cá nhân.
 3. “Quá trình mở hộp” cũng trở nên quan trọng hơn. Mọi người đang nghiên cứu cẩn thận chính xác điều gì sẽ xảy ra khi bạn mang một sản phẩm về nhà và mở hộp. Họ đang hỏi hình thức và cảm giác của chiếc hộp đóng góp như thế nào vào yếu tố “tuyệt vời” của trải nghiệm tổng thể. (Hãy nghĩ về cảm giác khi mở một gói hàng vào Giáng sinh hoặc lễ Hanukkah hoặc bất kỳ ngày lễ lớn nào khác.) Thực tế là thiết bị kỹ thuật số hiện có thể thêm độ bóng và kết cấu được cung cấp bởi lá và lớp phủ giấy (mờ, mờ, bóng) cho phép các nhà sản xuất để làm cho việc mở thùng carton trở thành một sự kiện đặc biệt. Các nhà thiết kế và nhà tâm lý học tiếp thị hiện đang cam kết tìm hiểu những cách tốt nhất để làm điều này.
 4. Nếu Xianjunlong Color Printing Co.

Tại sao bạn nên quan tâm

Nếu bạn là nhà in, người mua in hoặc nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể nghiên cứu tất cả các khía cạnh của bao bì, từ “bao bì linh hoạt” đến “bìa gấp khúc” đến “thùng giấy gấp” (đây là các thuật ngữ dành riêng cho ngành của Google). Bạn càng biết nhiều, bạn sẽ càng hữu ích — trong việc nghiên cứu thị trường tiềm năng và bán các sản phẩm và quy trình này, thiết kế bao bì và / hoặc mua các quy trình này cho công ty của bạn.

Nếu số lượng trang in (sách, tạp chí, báo, danh mục) đang giảm hoặc nếu công việc đang chuyển sang phương tiện trực tuyến, điều đó không có nghĩa là in thương mại đã chết. Nó chỉ có nghĩa là các địa điểm khác đang mở cửa. Đứng đầu trong số này là bao bì và nhãn mác, in phun khổ lớn và trang trí in kỹ thuật số (một nhánh của máy in phun khổ lớn). Với những thị trường này đang thực sự phát triển (và đặc biệt là với công việc đóng gói đang phát triển theo cấp số nhân vào thời điểm hiện tại), sẽ có nhu cầu đáng kể về những gì bạn biết và những gì bạn có thể thiết kế và sản xuất.

Vì vậy, bất kỳ thời gian nào dành cho việc nghiên cứu công nghệ in ấn tùy chỉnh kỹ thuật số , thiết kế, tiếp thị và khuyến mãi cũng như tâm lý của người tiêu dùng đều là thời gian dành cho bạn.

You may also like...