In tờ rơi – Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả cần biết

Hiện nay, với công nghệ ngày càng hiện đại các hình thức quảng cáo mới cũng ra đời nhiều hơn. Tuy nhiên, những tấm tờ rơi đơn giản và nhỏ bé không vì thế mà bị thay thế. Bằng chứng là chúng vẫn xuất hiện ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống. Đặc biệt tại siêu thị hay cửa hàng tiện lợi việc in tờ rơi luôn được thực hiện thường xuyên. Vậy giá in tờ rơi đang phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Vì sao nên sử dụng tờ rơi để quảng bá sản phẩm?

Các mau to roi dep được sử dụng cho việc quảng sự kiện, sản phẩm từ lâu. Chúng có thể xem là một hình thức marketing tương đối hiệu quả. Mặc dù hiện nay đã có nhiều hình thức quảng cáo mới ra đời nhưng các mẫu tờ rơi đẹp vẫn dễ tiếp cận với khách hàng nhất.

Chi phi cho in to roi quang cao la tu tuong doi re - In tờ rơi – Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả cần biết

Chi phí cho in tờ rơi quảng cáo là tư tương đối rẻ

Bên cạnh đó, chi phí cho in tờ rơi quảng cáo là tư tương đối rẻ. Nó thấp hơn rất so với việc quảng cáo trên truyền hình hay mạng internet. Hơn nữa, tờ rơi quảng cáo dịch vụ còn dễ dàng để đến tận tay khách hàng tiềm năng. Một to roi dep với thiết kế bắt mắt chắc chắn sẽ khiến khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi

Việc in ấn tờ rơi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải vậy. Quá trình in to roi quang cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, bảng báo giá in tờ rơi cũng vì thế mà thường xuyên thay đổi.

Kích thước của tờ rơi 

Kích thước phổ biến của các mẫu tờ rơi hiện gồm có 3 loại chính. Cụ thể là:

  • Tờ rơi A3 kích thước 29,7 x 42 cm
  • Tờ rơi A4 kích thước 21× 29,7 cm
  • Tờ rơi A5 kích thước 14,8 x 21 cm

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kích thước của từng mẫu tờ rơi cũng từ đó mà thay đổi theo. Đương nhiên to roi càng lớn thì giá lại càng cao. Bảng báo giá in tờ rơi A4 không thể giống như bảng báo giá in tờ rơi A4 được.

Chất liệu của tờ rơi 

Cac chat lieu in to roi - In tờ rơi – Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả cần biết

Các chất liệu in tờ rơi

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ hay đắt không chỉ phụ thuộc vào kích thước mà còn cả chất liệu. Tờ chủ yếu chỉ sử dụng trong một lần nên không nhất thiết phải dùng đến giấy cao cấp. In tờ rơi giá rẻ hiện nay chủ yếu dùng giấy couche và giấy ford. Hai loại giấy này lần lượt có định lượng là 80msg và 200msg. Định lượng càng cao thì bảng báo giá tờ rơi cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra, giá thiết kế tờ rơi cũng sẽ được tính vào giá thành của từng sản phẩm.

Kỹ thuật in tờ rơi 

Ky thuat in to roi phu thuoc truc tiep den chat luong cua moi san pham - In tờ rơi – Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả cần biết

Kỹ thuật in tờ rơi phụ thuộc trực tiếp đến chất lượng của mỗi sản phẩm

Kỹ thuật in tờ rơi phụ thuộc trực tiếp đến chất lượng của mỗi sản phẩm. Màu sắc, chi tiết trên tờ rơi có sắc nét hay không phần lớn là do công nghệ in ấn. Hiện nay, tại các xưởng in tờ rơi Hà Nội hay các tỉnh thành khác thường dùng công nghệ in offset 4 màu CMYK. Một số đơn vị in tờ rơi tại Hà Nội lại sử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Tuy nhiên, in kỹ thuật chỉ áp dụng cho in tờ rơi với số lượng nhỏ.

Đơn vị in tờ rơi 

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá tờ rơi chính là đơn vị in ấn. Nơi nào có đầy đủ hệ thống máy móc, công nghệ in tiên tiến sẽ có giá thành in rẻ hơn. Các xưởng in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội có khả năng đem đến cho khách hàng số lượng tờ rơi lớn, trong thời gian ngắn. Và inhoadon.net tự tin là một trong những công ty in tờ rơi giá rẻ Hà Nội hàng đầu.

Inhoadon.net đã đầu tư một hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên thiết kế lành nghề. Với những trang bị về vật chất và nhân lực như trên, mà các mẫu quảng cáo tờ rơi luôn chất lượng đảm bảo. Không những vậy giá thành in ấn tờ rơi của inhoadon.net còn vô cùng hợp lý. Chúng tôi đã và đang cung cấp đến nhiều hệ thống siêu thị, nhà hàng số lượng tờ rơi cực kỳ lớn.

Công nghệ in tờ rơi đã và đang ngày một phát triển. Nó đem lại cho việc tuyên truyền, quảng bá cho hiệu quả cao hơn. Với phần thông tin mà bài vừa chia sẻ chắc hẳn đã giúp bạn định được giá cả của dịch vụ in ấn tờ rơi hiện nay.

You may also like...