In thương mại: Phương pháp tiếp cận chu đáo để gửi thư trực tiếp

Đến giữa buổi sáng, tôi có hơn 60 email để đọc. Ngược lại, khi tôi ra ngoài hộp thư thực của mình, tôi chỉ tìm thấy một vài mẩu thư được thiết kế tốt. Trong trường hợp đầu tiên, tôi làm bất cứ điều gì có thể để xóa các email mà không bỏ sót bất kỳ điều gì quan trọng. Trong trường hợp thứ hai, tôi thấy thật thư giãn khi xem qua thư vật lý.

Có vẻ như tôi không đơn độc. Tôi vừa đọc “ Thư trực tiếp tốn bao nhiêu ”, do Lynne Kingsley viết và xuất bản dưới dạng blog Ironmark. Nó nói gì về thư trực tiếp thể hiện rõ ràng đối với những người tự gửi thư, bưu thiếp và các sản phẩm in ấn thương mại khác. Theo nghiên cứu mà cô bao gồm, mọi người có xu hướng tin tưởng vào bản chất vĩnh viễn, vật lý của thư trực tiếp. Nó dường như gắn bó trong ký ức của mọi người tốt hơn email. Họ thích những phẩm chất xúc giác của nó. Và có một lượng có thể quản lý để hấp thụ, không giống như email trực tuyến.

Vì vậy, màu sắc và tiếng kêu của vài năm trước rằng thư trực tiếp đã từng là “ngày hôm qua” dường như đang mờ dần khi in thư trực tiếp trở lại.

Chúng ta có thể học được gì từ bài báo của Lynne Kingsley

(Trước hết, nó có khả năng đọc và có thể dễ dàng tìm thấy nó trên mạng.)

Điều tôi thấy hữu ích nhất về “Thư trực tiếp tốn bao nhiêu” là danh sách những việc cần làm mà nó đưa ra để lập kế hoạch và lập ngân sách cho các sản phẩm thư trực tiếp, cũng như hai lưu ý sau:

  1. Các chiến dịch thư trực tiếp thường xuyên lặp lại, vì vậy hãy lập kế hoạch cho các thư tiếp theo.
  2. Các chiến dịch thư trực tiếp cực kỳ hiệu quả, vì vậy hãy coi thư trực tiếp là một khoản đầu tư hơn là một khoản chi phí.

Dưới đây là một số điểm đáng nói từ bài báo của Kingsley:

Cân nhắc các lựa chọn của bạn. Chúng bao gồm bưu thiếp, tự thư, thư tiếp thị, lời mời, tập sách nhỏ, tài liệu quảng cáo và danh mục , cho đến một vài cái tên. Bưu thiếp có lợi là chi phí bưu chính thấp hơn, ngoài ra có thể đọc được mà không cần mở phong bì. Nếu chúng được thiết kế tốt, chúng có thể nổi bật giữa các thư khác và thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Những điều cần xem xét bao gồm kích thước và độ dày của thư. Kingsley bao gồm một biểu đồ, nhưng những gì tôi đề nghị là bạn nên nghiên cứu thư hàng loạt trực tuyến hoặc đến một chi nhánh của USPS và yêu cầu một sổ thư trả lời kinh doanh. Đáp ứng các yêu cầu về kích thước của Bưu điện sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, vì vậy hãy coi thời gian dành để tìm hiểu về các yêu cầu gửi thư trực tiếp là một khoản đầu tư xứng đáng.

Ngoài ra, hãy quyết định cách bạn sẽ thanh toán cho bưu phí. Tem nghiên cứu, đo lường bưu chính, và giấy phép thư số lượng lớn (thư “indicia”), cũng như giấy phép thư trả lời kinh doanh nói chung.

print colors cyan magenta yellow black 190619 95 - In thương mại: Phương pháp tiếp cận chu đáo để gửi thư trực tiếp
In màu CMYK trong in offset

Người tự gửi thư vào thư mà không cần phong bì. Bạn bắt đầu với một tờ giấy lớn, in phẳng, và bạn gấp nó xuống kích thước gửi thư. (Hãy nghiên cứu kích thước này. Quá lớn, và bạn sẽ phải trả phí. Tuy nhiên, một bưu phẩm được sản xuất trên bìa cứng sẽ yêu cầu nhiều bưu phí hơn so với một phong bì gấp được in trên một kho văn bản in thương mại.

Giống như bưu thiếp, người tự gửi thư quảng bá thương hiệu của người đưa thư ngay lập tức mà không cần phải xé phong bì. Ngày nay, những bức thư tự được đóng lại bằng keo dán có thể tháo rời (giống như xi măng cao su). Không giống như con dấu wafer (phương pháp trước đây), việc loại bỏ keo dính không làm hỏng quá trình in.

Đã từng thiết kế rất nhiều thứ này khi tôi còn là giám đốc nghệ thuật, tôi khuyến khích bạn tuân theo các thông số kỹ thuật về kích thước và trọng lượng giấy từ Bưu điện và để đảm bảo rằng bạn không in trên các khu vực của phong bì thư nên được để lại chỗ trống. Điều này cũng liên quan đến vị trí niêm phong wafer (nếu bạn sử dụng chúng thay vì keo chạy trốn). (Nghiên cứu khả năng gia công và thư tự động.)

Nếu người tự gửi thư của bạn có thể đi qua tất cả các máy móc của tiệm gửi thư tự động mà không gây ra vấn đề gì, và nếu bạn đã sắp xếp và giải quyết chính xác những người tự gửi thư, bạn sẽ được giảm giá qua bưu điện. Nó đáng để nghiên cứu. (Trên thực tế, bạn cũng nên kết bạn với Chuyên viên Thư tín Doanh nghiệp tại chi nhánh Bưu điện địa phương của bạn. Cho cô ấy / anh ấy xem các mô hình đã in của bạn dành cho những người tự gửi thư và yêu cầu phản hồi.)

Bài báo của Kingsley, “Thư trực tiếp tốn bao nhiêu”, sau đó tiếp tục thảo luận về những lá thư trong phong bì. Nhược điểm duy nhất là điều này liên quan đến việc in cả thư quảng cáo và phong bì. Thêm vào đó nó liên quan đến việc giải quyết các phong bì Tuy nhiên, có một cách để giải quyết các phong bì là mua phong bì cửa sổ. Nếu địa chỉ trên thư gửi qua cửa sổ trên phong bì, bạn không cần phải ghi địa chỉ riêng cho các phong bì. Điều này giúp tiết kiệm tiền.

(Nghiên cứu phong bì số 9 và số 10. Phong bì gửi đi của bạn sẽ là phong bì số 10 và nó có thể chứa phong bì thư trả lời công việc số 9 cùng với thư tiếp thị của bạn. Đừng loại trừ những điều này. Những phong bì này rất hiệu quả, ngay cả khi họ liên quan đến việc in thư gửi và mua phong bì. Một số điều khác cần xem xét là kích thước của phong bì tiêu chuẩn so với tùy chỉnh và sản phẩm mà chúng chứa, giấy phong bì phải dày bao nhiêu và bao nhiêu phụ kiện sẽ chứa được.)

Sau đó Kingsley tiếp tục thảo luận về các lời mời. Cân nhắc xem bạn muốn thẻ phẳng hay thẻ gấp. Đảm bảo rằng bạn sẽ có chỗ cho lời mời, thẻ trả lời, phong bì cho thẻ trả lời và bất kỳ phụ trang nào bạn muốn đưa vào. Ngoài ra, tôi khuyến khích bạn xem xét định lượng giấy (24 #, tương đương với 60 # text stock, hoặc 28 #, tương đương với 70 text stock). Khi tôi từng thiết kế những thứ này, tôi sẽ tạo hình nộm bằng giấy cho tất cả các phụ trang, đảm bảo mọi thứ (dựa trên kích thước và độ dày) vừa với phong bì, sau đó giao mô hình cho máy in để đảm bảo mọi thứ được in và sau đó đã chèn (mailshop hoạt động) như dự định.

Tôi cũng sẽ xem xét màu sắc và kết cấu của giấy. Có một số cổ phiếu giấy trang nhã hoặc huyền ảo để lựa chọn.

working offset printer 1398 697 - In thương mại: Phương pháp tiếp cận chu đáo để gửi thư trực tiếp
Máy in offset

Sách nhỏ, tài liệu quảng cáo và danh mục! Ngày nay, thiết kế hấp dẫn, bao gồm các lựa chọn giấy sáng tạo và sử dụng độc đáo các lớp phủ bóng, sa tanh và xỉn màu, có thể làm cho các tập sách nhỏ, tài liệu quảng cáo và catalogue thực sự trở nên nổi bật. Mọi người có thể mang chúng đi bất cứ đâu và lướt qua chúng khi rảnh rỗi. Bạn thậm chí có thể sử dụng các tài liệu in này để hướng khách hàng đến trang web của bạn để tiếp tục cuộc trò chuyện tiếp thị. Mọi người tin tưởng vào tính lâu dài của bản in. Hãy tận dụng điều này, đồng thời sử dụng các lợi ích xúc giác của ba công cụ bán hàng này để mang lại lợi ích cho bạn. (Phát huy thế mạnh của bản in: những phẩm chất giúp in ấn khác biệt với phương tiện kỹ thuật số.)

Tuy nhiên, một lần nữa, hãy lưu ý đến các yêu cầu về kích thước, độ dày và trọng lượng của Bưu điện. (Nghiên cứu bưu thiếp, thư và căn hộ.) Nếu bạn giữ các hạn chế về kích thước, bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Nếu không, bạn có thể vô tình gửi một “gói hàng” hoặc “bưu kiện”, điều này sẽ khiến bạn tốn kém hơn (đặc biệt là trong quá trình gửi thư lớn). Kiểm tra các yêu cầu này trực tuyến và / hoặc thảo luận chúng với Chuyên gia Thư trả lời Doanh nghiệp USPS của bạn.

(Hầu hết các máy in hiện nay không chỉ có thư viện tại nhà mà còn có nhân viên bưu điện ngay tại nhà máy in thương mại chuẩn bị thư để chuyển hàng. Vì vậy, bạn có thể nên hỏi máy in của mình về tất cả những vấn đề này.)

Tổng chi phí cần xem xét

Cuối cùng, Lynne Kingsley thảo luận về chi phí sản xuất. Tôi thấy điều này hữu ích nhất như một danh sách kiểm tra tinh thần:

  1. Sáng tạo (viết và thiết kế): Giả sử $ 75 đến $ 125 một giờ và lập kế hoạch cho một giờ cho mỗi trang của bất kỳ thứ gì mà nhà thiết kế của bạn tạo ra. Đây chỉ là một điểm khởi đầu. Nếu bạn thay đổi nhiều thiết kế và sao chép, giá sẽ tăng lên. (Cá nhân tôi sẽ không bỏ qua điều này. Bạn có thể trả ít hơn, nhưng sản phẩm in của bạn trông như thế nào và bản sao năng động như thế nào sẽ quyết định tỷ lệ thành công của sáng kiến ​​tiếp thị.) Hãy nhớ rằng, đây là một khoản đầu tư, không phải chi phí. Về mặt cá nhân, tôi muốn lựa chọn nhà văn và nhà thiết kế của mình dựa trên sự tham khảo từ những người tôi tin tưởng.
  2. In ấn: Bài báo của Kingsley, “Chi phí gửi thư trực tiếp là bao nhiêu”, ghi chú $ .10 đến $ 2.00 mỗi mảnh như một điểm khởi đầu cho ngân sách của bạn. Chi phí sẽ phụ thuộc vào mọi thứ, từ lựa chọn giấy (xem xét nguồn gốc của máy in) đến số lượng mực được in, từ số trang đến các loại bìa đặc biệt và lớp phủ giấy. Tôi sẽ chọn một vài bản in mà bạn thích và tìm xem một hoặc hai máy in mà bạn tin tưởng sẽ tính phí để tạo ra số lượng bản sao bạn cần. Sau đó, soạn thảo một bảng thông số kỹ thuật và chia sẻ bảng này với một vài nhà cung cấp dịch vụ in ấn tùy chỉnh khác, và bạn sẽ có ý tưởng về tổng chi phí sản xuất gói thư trực tiếp của mình. Đây là lúc để tìm hiểu xem liệu máy in của bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động của mailshop hay không và sau đó nhập các mẩu quảng cáo cuối cùng vào dòng thư.
  3. Danh sách gửi thư: Kingsley gợi ý rằng bạn nên giả định lên đến $ 0,3 cho mỗi bản ghi (mỗi tên / địa chỉ khách hàng tiềm năng). Nhưng nếu bạn sử dụng danh sách của riêng mình, nó hoàn toàn miễn phí. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo danh sách gửi thư đã được làm sạch (loại bỏ các địa chỉ xấu), được sắp xếp và được Chứng nhận CASS (tức là mọi thứ đã được thực hiện để đảm bảo độ chính xác và các yêu cầu định dạng USPS). Nếu bạn thuê danh sách để sử dụng nhiều lần, giá (tức là chi phí trung bình cho mỗi bản ghi mà bạn phải trả) sẽ giảm xuống.
  4. Phong bì , Nhãn, Bưu phí và Thực hiện: “Chi phí Gửi thư Trực tiếp là bao nhiêu”, giả định từ $ 0,25 đến $ 2,00 cho mỗi kiện. Bạn sẽ nhận được các ước tính, nhưng đây là một điểm khởi đầu tốt (một danh sách tốt các quy trình cần thiết để xem xét khi lập ngân sách). Cá nhân tôi đã sử dụng cả thư viện chuyên dụng và thư viện trong các cơ sở in ấn thương mại. Vì vậy, tôi khuyến khích bạn mua sắm xung quanh. Trong mọi trường hợp, tìm một người ủng hộ thông thái, nhạy bén quan trọng hơn tiết kiệm một vài đô la.

Dưới đây là một số suy nghĩ:

  1. Thư trực tiếp đang trở lại. Mọi người ngày càng thích thư in hơn so với lượng thư tiếp thị kỹ thuật số mà họ nhận được.
  2. Thư trực tiếp thúc đẩy doanh số bán hàng. Đó là một khoản đầu tư, không phải là một khoản chi phí.
  3. Đừng chống lại Bưu điện Hoa Kỳ. Tìm hiểu các yêu cầu của họ về kích thước, trọng lượng, phân loại và khả năng gửi thư, và bạn sẽ nhận được chiết khấu bưu điện.
  4. Tìm một người nào đó hiểu biết hơn bạn để trợ giúp trong quá trình này ( đại diện bán hàng in ấn thương mại , Chuyên gia Thư kinh doanh tại USPS, v.v.). Nhưng cũng tự mình nghiên cứu những điều phức tạp trực tuyến và / hoặc thông qua các ấn phẩm USPS. Dành thời gian để nghiên cứu, và bạn sẽ gặt hái được khoản tiết kiệm qua bưu điện.

You may also like...