Tìm hiểu kỹ in thiệp cưới được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Mùa cưới đang gần đến và trong những dịp này không thể thiếu đi tấm thiệp hồng. Một tấm thiep cuoi với thiết kế đẹp, độc đáo sẽ giúp đám cưới của bạn thêm phụ hoàn hảo. Vậy bạn đã bao giờ tò mò về kỹ thuật in thiệp cưới được các xưởng in thiệp cưới tại Hà Nội áp dụng?

Kỹ thuật in thiệp cưới cần biết

Ky thuat in thiep cuoi can biet - Tìm hiểu kỹ in thiệp cưới được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Kỹ thuật in thiệp cưới cần biết

 

Quá trình để tạo một tấm thiệp cưới phải qua khá nhiều bước và cần đến sự hỗ trợ của hệ thống máy móc. Bên cạnh đó là phần tuyển chọn chất liệu sao cho phù hợp.

Chất liệu giấy để in thiệp cưới 

Những chiếc thiệp cưới xinh xắn được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau. Trong đó hiện nay giấy bristol, giấy mỹ thuật có gân, giấy mỹ thuật không gân, giấy ánh kim, giấy Eco Heim,.. Đây là những loại giấy phổ biến để sử dụng làm ra các mẫu thiệp cưới rẻ đẹp.

Giấy bristol: Là loại giấy không có tráng phủ, độ trắng và độ cứng lý tưởng để in thiệp cưới đẹp.

Giấy ánh kim: Trên bề mặt của giấy có phủ một lớp ánh kim, nhìn khá bắt mắt. Người ta thường coi giấy ánh kim là chất liệu yêu thích để in thiep cuoi có tính sang trọng.

Giấy mỹ thuật có gân: Nếu muốn đặt thiệp cưới có tính độc cả phần nhìn và phần sờ bằng tay, bạn hãy chọn loại giấy có gân. Các đường gân trên giấy tạo cho tấm thiep moi cuoi thêm độc đáo.

Giấy mỹ thuật không gân: Có bề mặt cực mịn, màu sắc đa dạng vô cùng phù hợp cho việc in thiệp cưới rẻ.

Giấy Eco Heim: In thiep cuoi từ giấy Eco Heim mang đến vẻ đẹp mộc mạc nhưng vẫn đầy sang trọng, tinh tế. Eco Heim cũng là chất liệu ưa thích của nhiều xưởng thiep cuoi ha noi.

Máy in được sử dụng để in thiệp cưới 

Tùy vào từng mẫu thiệp cưới mà máy in sử dụng cũng có phần hơi khác nhau. Hệ thống máy in cần đảm bảo đi được với số lượng lớn. Đồng thời, các tấm thiệp phải có màu sắc, hoa văn rõ nét theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, các địa chỉ thiệp cưới đẹp Hà Nội hay áp dụng các công nghệ in như offset, typo hay in lụa.

Các kỹ thuật in thiệp cưới được sử dụng 

Cac ky thuat in thiep cuoi duoc su dung - Tìm hiểu kỹ in thiệp cưới được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Các kỹ thuật in thiệp cưới được sử dụng

Kỹ thuật in thẳng lên mặt giấy và in phần nổi phần chìm đang được các xưởng in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội áp dụng. Trong đó, mỗi kỹ thuật lại ảnh hưởng đến giá thiệp cưới đẹp.

In thẳng lên mặt giấy

 Đây là công nghệ in thiệp cưới dễ thực hiện nhất. Nó cho phép tạo ra các tấm thiệp có màu sắc đẹp và đồng đều. Hơn nữa, chi phi in ấn cũng khá hợp lý. Đó chính là lý do để các đơn vị thiệp cưới rẻ đẹp Hà Nội lựa chọn áp dụng.

In phần nổi phần chìm

 Phương pháp in chìm nổi hiện được xem là công nghệ hiện đại nhất trong ngành in ấn thiệp cưới. Công nghệ in này giúp tạo ra các tấm thiệp chứa các hoa văn chìm nổi độc đáo. Nó khiến các tấm thiệp cưới không còn đơn điệu mà lại ấn tượng hơn.

In thiệp cưới giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt?

Hà Nội đang là nơi tập trung của nhiều xưởng in thiệp cưới lớn nhỏ. Trong đó, công ty thiệp cưới rẻ đẹp Hà Nội chính lựa chọn của các cô dâu, chú rể khi mùa cưới đang đến. Và inhoadon.net là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại khu vực phía bắc.

In thiep cuoi gia re Ha Noi o dau tot - Tìm hiểu kỹ in thiệp cưới được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

In thiệp cưới giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiệp cưới giá rẻ Hà Nội? Vậy hãy lựa chọn inhoadon.net. Đã từ lâu nơi đây được xem như cái tên quen thuộc khi nhắc đến in thiệp cưới Hà Nội. Cùng với hệ thống máy in hiện đại và đội ngũ nhân viên có chuyên môn, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Mục tiêu của inhoadon.net là trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiệp cưới Hà Nội. Vậy hãy tìm đến với inhoadon.net ngay từ hôm nay nhé.

Mùa cưới đã và đang đến rất gần, trong dịp quan trọng này không thể thiếu đi những tấm thiệp cưới. Với phần giới thiệu kỹ thuật in thiệp cưới vừa rồi, hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn sẽ có một ngày vui thật trọn vẹn với những tấm thiệp hồng!

You may also like...