Tem bảo hành và dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, để có được lòng tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ. Nên, chúng ta sẽ thấy tem bảo hành ở hầu hết các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ,…Và đây cũng là lý do mà việc làm tem bảo hành được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Chung ta co the bat gap cac mau tem bao hanh o rat nhieu san pham - Tem bảo hành và dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Chúng ta có thể bắt gặp các mẫu tem bảo hành ở rất nhiều sản phẩm

Đối với công việc kinh doanh, buôn bán, việc in terms luôn có vai trò rất quan trọng. Vậy theo bạn, vì sao cần làm tem? Và khi in tem bảo hành tại Hà Nội cần lưu ý vấn đề gì? Hãy đến với bài viết của inhoadon.net để giải quyết những thắc mắc này nhé!

Những điều cơ bản về tem bảo hành

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ in tem bảo hành Hà Nội, bạn cần nắm được nội dung cơ bản của loại tem này. Chẳng hành như tem này có tên gọi khác là gì? Có những loại tem bảo hành nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những vấn đề này thôi.

Tem bảo hành

Tem bảo hành là một loại tem có kích thước rất nhỏ, có độ bám dính rất chắc chắn. Những chiếc tem này sẽ được dán lên các sản phẩm máy móc, thiết bị,… Đặc biệt, với độ dính cao, tem sẽ không bị bong, tróc trong quá trình ta vận chuyển.

Tem bảo hành hay còn được biết đến với những cái tên như: tem vỡ, tem nhãn niêm phong, tem vỡ niêm phong, tem bể,… Tên gọi của nó sẽ có sự thay đổi theo cách gọi của từng vùng miền khác nhau. Mỗi một chiếc tem đóng vai trò như một lời cam kết của doanh nghiệp đối với chất lượng sản phẩm.

Phân loại các mẫu tem vỡ

Với dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, chúng ta sẽ có nhiều loại tem với màu sắc, hình đang đa dạng. Vì vậy, để dễ dàng nhận biết các loại tem vỡ, người ta phân chúng thành 2 loại cơ bản:

  • In tem vỡ dạng đai: Loại tem được sản xuất nhằm mục đích chống nước, chống ẩm mốc. Và đặc biệt, chúng có độ bền cực kì cao. Chúng ta thường bắt gặp in tem giá rẻ dạng đai trên các sản phẩm như: dầu gội đầu, rượu nhập khẩu, sữa rửa mặt,…
  • In tem vỡ Hà Nội dạng giòn: Loại này thường được sử dụng ở một số sản phẩm như: máy móc, linh kiện điện tử,các loại máy vi tính,… Chẳng hành như tem bảo hành điện thoại, máy tính, tivi,…
Tem bao hanh co mat tren cac loai do dung thiet bi nhu tivi may tinh - Tem bảo hành và dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Tem bảo hành có mặt trên các loại đồ dùng, thiết bị như tivi, máy tính,…

Lý do khiến các doanh nghiệp phải quan tâm đến in tem giá rẻ

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm lại đặc biệt chú ta đến in tem vỡ tại Hà Nội đâu nhé! Họ quan tâm đến nó vì nó có vai trò rất quan trọng và đem lại nhiều lợi ích. Và dưới đây là 3 điểm cơ bản nhất của ứng dụng in tem bao hanh:

  • In tem gia re để đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng.
  • Tem bảo hành cũng là một trong những cách giúp người sử dụng nhận biết hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Mỗi doanh nghiệp, mỗi sản phẩm là một mẫu tem khác nhau. Nên nó cũng được coi là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu của bạn.

Với những lợi ích mà tem vỡ đem lại, các nhà doanh nghiệp không có lý do gì để từ chối nó. Nếu có nhu cầu với tem vỡ, hãy đến với inhoadon.net. Chúng tôi đảm bảo bán tem bảo hành chất lượng đạt chuẩn mà giá cực kỳ ưu đãi nhé!

Một số điều cần lưu ta khi in tem bảo hành

Để có được những chiếc tem bảo hành đạt chất lượng cao, người sản xuất cần căn cứ vào một số yếu tố sau:

  • Màu sắc: Cần phải đảm bảo tem có độ bền lâu dài về màu sắc. Khi bị mất màu, tem sẽ không còn giá trị.
Mot khi tem bao hanh bi mat mau khong nhin duoc thong tin no se khong duoc su dung - Tem bảo hành và dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Một khi tem bảo hành bị mất màu, không nhìn được thông tin, nó sẽ không được sử dụng

  • Logo công ty: Khi in cần có logo của công ty, của thương hiệu để khách hàng dễ dàng nhận biết.
  • Thời gian bảo hành: mỗi chiếc tem cần được in thời hành bảo hành rõ nét. Đây là đặc điểm quan trọng nhất của tem bảo hành.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ in tem bảo hành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hãy nhanh chân đến với inhoadon.net để được báo giá in tem vỡ nhé! Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ in ấn đạt chuẩn chất lượng, inhoadon.net sẽ làm bạn hài lòng.

You may also like...