In phong bì – Bí quyết để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng

Các công ty, doanh nghiệp thường có mẫu phong bì riêng cho mình. Điều này có ảnh hưởng gì đến diện mạo của doanh nghiệp? Kích cỡ phong bì như thế nào là hợp lý? Trên phong bì thường có những nội dung gì? In phong bì giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của việc in phong bì đối với doanh nghiệp

In bì thư là một hoạt động tuy đơn giản nhưng lại đại diện cho bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Phong bì thư thường được gửi cho khách hàng hoặc các đối tác làm ăn của công ty. Vì thế khi có mẫu phong bi thu riêng, công ty sẽ dễ dàng gây được sự chú ý với đối tác và khách hàng.

In phong bi cong ty - In phong bì – Bí quyết để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng

In phong bì công ty

Việc in phong bì thư giúp cho các bên liên quan dễ dàng theo dõi thông tin của doanh nghiệp. Phong bì là một sản phẩm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty đến với nhiều người hơn. Một chiếc phong bì thư độc đáo, bắt mắt sẽ khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn. Từ đó ít nhiều tác động đến quyết định lựa chọn sản phẩm của khách hàng và ý định hợp tác của đối tác.

2. Trên phong bì thường in những nội dung gì?

Khi in phong bi, in bi thu các doanh nghiệp cần lưu ý về nội dung và thiết kế. Các phong bì công ty thường phải có đầy đủ thông tin như tên công ty, logo của công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax. Ngoài ra một số mẫu phong bì còn in cả câu slogan của công ty. Việc in đúng, in đủ các thông tin thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp của công ty đó.

Hinh anh phong bi - In phong bì – Bí quyết để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng

Hình ảnh phong bì

Bên cạnh nội dung thì mẫu thiết kế khi in phong bì cũng quan trọng không kém. Nội dung phong bì thư cần được sắp xếp dễ nhìn, thoáng mắt để khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin. Màu sắc chủ đạo của phong bì thường sẽ là màu trắng kết hợp với tông màu biểu trưng của công ty. Sự kết hợp này làm phong bì vừa đẹp, vừa mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

3. Các loại kích thước phong bì thường gặp

Có nhiều loại kích cỡ phong bì khác nhau để phục vụ cho các mục đích khác nhau của doanh nghiệp. Trong đó 3 loại phong bì phổ biến là phong bì a4, phong bì a5 và phong bì a6.          

Với phong bi a4, đây là loại phong bì lớn thường được dùng để đựng các tài liệu cỡ a4. Kích cỡ của phong bì này thường là 25×34 cm. Chất liệu giấy dùng để in phong bì a4 thường dày hơn các kích cỡ còn lại để đảm bảo sự chắc chắn khi đựng số lượng nhiều giấy tờ, tài liệu.

Các loại phong bì cỡ a5, a5 được in trên chất giấy mỏng hơn. Kích thước của phong bì a5 thường là 16×23 cm và phong bì a6 là 12x22cm. Hai loại phong bì này thường không đựng được nhiều giấy tờ, thích hợp để gửi thư mời hay hóa đơn cho khách hàng, đối tác.

4. In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Inhoadon.net là đơn vị cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Tại đây có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Các mẫu thiết kế tại đây sáng tạo và đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

In phong bi tai Ha Noi - In phong bì – Bí quyết để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng

In phong bì tại Hà Nội

Inhoadon.net luôn báo giá in phong bì cụ thể, rõ ràng đến khách hàng. Giá in phong bì tại inhoadon.net thuộc hàng cạnh tranh nhất trên thị trường. Doanh nghiệp có thể sở hữu những mẫu phong bì đẹp, chất lượng cao với mức giá rất phải chăng.

Chất liệu giấy in phong bì tại inhoadon.net đều là giấy chất lượng cao, có độ dày, độ trắng đạt tiêu chuẩn cao cấp. Công nghệ in hiện đại đảm bảo màu sắc tươi sáng, nét in rõ ràng, mực có độ bám cao. Tốc độ in ấn nhanh chóng, có thể in số lượng lớn giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

In phong bì là cách doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng của mình đối với khách hàng và đối tác. Inhoadon.net luôn đặt uy tín của khách hàng lên hàng đầu và sẽ luôn cố gắng để làm hài lòng quý khách. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực mạnh mẽ để inhoadon.net mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

You may also like...