Dịch vụ in lịch tết 2019 và ý nghĩa đặc biệt của lịch tết

Mỗi khi đến tết, nhà nhà đều không quên sắm cho mình những quyển lịch vạn niên. Công việc này dường như trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Chính vì vậy, dịch vụ in lịch tết giá rẻ được rất nhiều người quan tâm.

Lich tet mon qua tri an khong the thieu vao moi dip tet den xuan ve - Dịch vụ in lịch tết 2019 và ý nghĩa đặc biệt của lịch tết

Lịch tết – món quà tri ân không thể thiếu vào mỗi dịp tết đến xuân về

Mỗi một cuốn lịch như biểu hiện cho năm mới đầy ý nghĩa, tràn ngập sự hân hoan. Hơn thế nữa, lịch bloc 2018, 2019 cũng đóng vai trò là vật trang trí. Và đây cũng là lý do các công ty in lịch tết làm quà tặng năm mới. Hãy cùng inhoadon.net tìm hiểu xem dịch vụ in lich 2019 có gì đặc biệt nhé!

Tại sao người Việt Nam luôn quan tâm đến in lich tet gia re?

Tết là một trong những dịp lễ rất lớn ở Việt Nam và luôn được mọi người mong chờ. Và mỗi khi bắt đầu làm lịch tết  chính là một dấu ấn chính các báo hiệu tết đang gần kề. Chính vì vậy, lịch tết được coi là một phần không thể thiếu khi tết đến xuân về.

Và ngày nay, lịch càng ngày càng được thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa hơn rất nhiều. Vì trên lịch, thường được in những hình ảnh, lời chúc rất ý nghĩa. Nếu đến với inhoadon.net, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những mẫu lịch tết 2019.

Lý do các công ty thường sử dụng dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Vào những ngày cuối năm, các công ty thường chuẩn bị quà tri ân cho khách hàng, nhân viên. Và món quà họ thường ưu tiên lựa chọn là những cuốn lịch tết. Vậy lý do là gì?

Như chúng ta đã biết, lịch có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong những dịp tết. Là món vật phẩm nhà nhà, người người đều mua để đón tết. Đặc biệt, đối với những công ty, khi in lịch tết giá rẻ Hà Nội, họ sẽ được in theo mẫu của mình. Các doanh nghiệp có thể lấy hình ảnh, thương hiệu để  in lịch tết 2018 tặng cho khách hàng. Đây được coi là cách marketing đem lại hiệu quả rất cao.

In lich cung la mot cach quang ba thuong hieu mang lai loi ich to lon - Dịch vụ in lịch tết 2019 và ý nghĩa đặc biệt của lịch tết

In lịch cũng là một cách quảng bá thương hiệu mang lại lợi ích to lớn

Vì lịch thường được treo, đặt tại những nơi dễ nhìn, dễ thấy, dễ chú ý. Và cứ như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được dấu ấn trong tâm trí của mọi người. Các công ty hầu như đều in lịch tết tại Hà Nội với số lượng khá lớn để tặng cho cả nhân viên của mình.

Phân loại lịch tết

Người ta thường in lịch tết 2018, 2019,… với 3 loại cơ bản để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Và dĩ nhiên, cách trình bày, màu sắc, hình ảnh in trên lịch có thể theo yêu cầu của khách. 3 loại lịch tết 2018 được sử dụng phổ biến đó là:

  • In lịch tết 2018 giá rẻ để bàn: Đây là loại lịch có thiết kế khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Với lịch để bàn, người ta lại phân ra làm 2 kiểu là: lịch để bàn dạng chữ A và lịch để bàn dạng chữ M.
  • In lịch tết 2018 giá rẻ treo tường: Giá lịch treo tường thường khá rẻ nên rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Kích thước của lịch phụ thuộc vào nhu cầu được giao. Lịch treo tường phân ra các dạng: lịch lò xo 7 tờ, lịch 1 tờ, lịch 5 tờ hay là lịch nẹp thiếc 5 tờ.
Lich treo tuong la mot trong nhung mau duoc kha nhieu gia dinh lua chon - Dịch vụ in lịch tết 2019 và ý nghĩa đặc biệt của lịch tết

Lịch treo tường là một trong những mẫu được khá nhiều gia đình lựa chọn

  • In lịch bloc: Đây có thể nói là loại lịch xuất hiện đầu tiên, mang tính truyền thống, cổ điển. Thường có hình Phúc Lộc Thọ, chữ Vạn Sự Như Ý,… và kèm theo đó là màu đỏ may mắn. Nhưng với ngày nay, lịch bloc càng ngày càng được thiết kế đẹp mắt hơn. Mà giá lịch bloc 2018 vào dịp tết cũng kèm theo nhiều ưu đãi. Nên, nó cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Với nhiều mẫu đa dạng về kiểu cách, kích thước, màu sắc, bạn sẽ có thể thỏa mái lựa chọn. Mong rằng, bạn sẽ chọn được loại lịch phù hợp nhất nhé!

Hãy đến với inhoadon.net – dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, khi in lịch tết tại đây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với nhiều mẫu đa dạng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

You may also like...