In kẹp file là gì? Địa chỉ in kẹp file giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Khi làm việc với nhiều giấy tờ rời rạc bạn hay gặp phải vấn đề mất hay thất lạc tài liệu. Đặc biệt với số lượng tài liệu nhiều người ta đã tìm ra 1 giải pháp là in ấn kẹp file. Cái tên nghe rất lạ đúng không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu In kẹp file là gì? Địa chỉ in ấn kẹp file với giá rẻ lấy ngay nhé.

In kep file la gi. Dia chi in kep file gia re lay ngay tai Ha Noi - In kẹp file là gì? Địa chỉ in kẹp file giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In kẹp file là gì? Địa chỉ in kẹp file giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In kẹp file là gì?

Khái niệm kẹp file

Kẹp file hiểu nôm na một cách dễ hiểu đó chính là kẹp tài liệu. Đây là một loại túi chuyên dụng có thiết kế đặc biệt dùng để đựng tài liệu, bộ sản phẩm.

Loại túi này được làm từ nhiều chất liệu như: nhựa, bìa, giấy cứng…. Loại tài liệu dùng để đựng như: Danh thiếp, tờ rơi, hóa đơn bán hàng…. Ngoài ra, trong lĩnh vực kinh doanh thì được đựng hồ sơ, giấy tờ quan trọng.

Kẹp tài liệu có tác dụng phân loại giấy tờ để thuận tiện sử dụng và quản lý dễ dàng.

Khái niệm in kẹp file

In kẹp file là 1 dịch vụ để tạo ra những sản phẩm kẹp tài liệu. Những sản phẩm kẹp tài liệu này sẽ được chuyển đến khách hàng một cách tinh tế và chuyên nghiệp.

Do vậy, ngày nay doanh nghiệp lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn này rất nhiều. Trong 1 cuộc đàm phán khi 1 ấn phẩm kẹp file đẹp mắt được đưa ra cho khách hàng. Khách hàng nhìn vào có thể đánh giá được bộ mặt của doanh nghiệp. Cho nên bạn không thể qua loa trong vấn đề chọn dịch vụ in kẹp tài liệu được nhé.

Ưu điểm của in kẹp file

Hình ảnh, thông tin, sản phẩm và thương hiệu của công ty sẽ được in ấn trên kẹp file. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng 1 cách trang trọng và lịch sự. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Hinh anh thuong hieu cong ty se dep hon trong mat khach hang - In kẹp file là gì? Địa chỉ in kẹp file giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Hình ảnh thương hiệu công ty sẽ đẹp hơn trong mắt khách hàng

In ấn kẹp file không giống như những tờ quảng cáo sản phẩm dịch vụ bình thường. Mà đây được coi như một ấn phẩm, mà ấn phẩm thì luôn được khách hàng đánh giá cao hơn.

In ấn kẹp file có ưu điểm như vậy thì cách thức để tạo ra chúng sẽ ra sao?

Cách thức in ấn kẹp tài liệu

Kẹp tài liệu có kích thước rất chuẩn, size ứng với kích thước của giấy A4. Thông thường kẹp file A4 được sử dụng để dựng những tài liệu giấy tờ trong doanh nghiệp. Trên 2 mặt của sản phẩm kẹp tài liệu đều được thiết kế in ấn rõ ràng.

Để in kẹp file người ta dùng đến nguyên liệu có chiều cao khoảng 7.5cm và nặng khoảng 200-300g.

Những loại giấy dùng để in kẹp tài liệu làm từ chất liệu như: Couches, Ivory… Những loại giấy này có độ cứng nhất định của kẹp file. Ngoài ra, kẹp tài liệu có thể được chế tạo thành khuôn bể có mép. Thiết kế mép gấp này để tạo thành những ngăn xếp tài liệu, thường thì có đến 1,2 ngăn xếp.

In kẹp tài liệu được sử dụng công nghệ in offset để in ấn. Với số lượng in kẹp tài liệu nhiều sẽ được làm việc trên những máy in offset hiện đại.

Địa chỉ in kẹp file có giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Để giúp bạn có một ấn phẩm được thiết kế kẹp file đẹp và chất lượng tuyệt hảo. Mời bạn hãy đến với dịch vụ thiết kế và in kẹp file giá rẻ của công ty chúng tôi. Công ty inhoadon.net chuyên cung cấp những dịch vụ về in ấn. Để tạo ra những thiết kế in kẹp file thẩm mỹ chúng tôi có sử dụng máy móc hiện đại.

Dia chi in kep file gia re theo yeu cau tai Ha Noi - In kẹp file là gì? Địa chỉ in kẹp file giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Địa chỉ in kẹp file giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Các loại máy in được nhập khẩu mới nhất từ các nước phát triển như Nhật, Đức. Các mẫu kẹp file được sử dụng công nghệ in offset tiên tiến hiện đại nhất. Nhằm mang đến chất lượng và hình ảnh sản phẩm đẹp và siêu nét.

Chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật gia công có tay nghề lâu năm và chuyên nghiệp. Đội ngũ này chuyên trách mảng kỹ thuật như: Dán, gấp, cán, xén…

Dịch vụ in ấn có thể lấy ngay trong ngày với số lượng ít. Thông thường sẽ kéo dài từ 2-4 ngày làm việc.

Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng đủ số lượng từ ít đến nhiều.

Bảng báo giá sẽ có những file báo giá riêng tùy theo dịch vụ khách hàng chọn. Khi khách hàng gửi thông tin số lượng in ấn chúng tôi sẽ gửi ngay bảng báo giá.

Bạn muốn đặt và thiết kế in kẹp file hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website /. Dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

You may also like...