In giấy khen, bằng khen nên chọn chất liệu gì?

In giấy khen, bằng khen là nhu cầu cần thiết khi muốn vinh danh khen tặng một người nào đó. Tuy nhiên để có các mẫu bằng khen đẹp thì lựa chọn chất liệu in là một bước quan trọng. Trong đó bạn luôn phải xác định chính xác nên chọn loại chất liệu gì để in khi đặt in.

Các loại chất liệu in giấy khen đẹp, chất lượng được dùng phổ biến hiện nay

Chất liệu làm giấy khen hiện nay có rất nhiều. Vì thế bạn có thể có nhiều lựa chọn khi  in giấy khen. Thế nhưng những chất liệu in giấy khen đẹp thường được dùng phổ biến có thể kể như:

giay khen - In giấy khen, bằng khen nên chọn chất liệu gì?

Giấy khen

Giấy couche

Đây là chất liệu được sử dụng khá nhiều khi in giấy khen hiện nay. Chất liệu giấy nổi bật với bề mặt láng mịn và trắng bóng. Khi in sản phẩm bằng khen, giấy khen thường khá đẹp với phần nhìn sáng bắt mắt. Tuy nhiên nhược điểm của giấy là có thể bị thẩm nước.

Giấy offset

Giấy offset in bằng khen, giấy khen có bề mặt hơi bóng. Cùng với đó khả năng bám mực cũng ở mức trung bình. Song ưu điểm của giấy là có độ dày nhất định và phù hợp hoàn hảo với công nghệ in offset.

Giấy conqueror

Giấy conqueror là loại giấy in cao cấp. So với hai loại giấy kể trên thì conqueror vượt trội khi xét về tính thẩm mỹ. Đặc biệt giấy khen in chất liệu conqueror mang đến vẻ trang trọng. Vì thế nếu bạn muốn có được các mẫu giấy khen, bằng khen đẹp thì conqueror là gợi ý hoàn hảo.

Giấy vân ảnh

Chất liệu giấy vân ảnh khá mới mẻ. Tuy nhiên hiện nay thì giấy cũng đã được sử dụng khá nhiều trong in giấy khen, bằng khen.  Do đó bạn cũng có thể tham khảo để lựa chọn.

in giay khen - In giấy khen, bằng khen nên chọn chất liệu gì?

In giấy khen

Điểm nổi bật của giấy được đánh giá cao nhất là độ bóng và đường vân bắt mắt. Đồng thời khi xét về độ dày hay khả năng ăn mực thì giấy cũng đạt chuẩn.

Ngoài ra in giấy khen, bằng khen còn có nhiều chất liệu khác nữa. Chẳng hạn như loại giấy conqueror zol, galgo,…

Nên chọn chất liệu nào tốt nhất khi in giấy khen

Như đã phân  tích thì các chất liệu in giấy khen, bằng khen có rất nhiều. Đặc biệt mỗi loại giấy được đánh giá với những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì thế nên chọn chất liệu nào tùy thuộc ở bạn.

Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu rõ những đặc điểm của từng loại giấy in. Đồng thời bạn so sánh với nhu cầu in giấy khen của mình. Khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn được loại giấy phù hợp.

Trong đó quan trọng nhất bạn hãy xác định cần in loại giấy khen cao cấp hay bình thường. Bạn hãy cân nhắc hoàn cảnh, đối tượng được trao gửi bằng khen để quyết định đúng.

Chẳng hạn nếu giấy khen sử dụng khen tặng học sinh thì có thể sử dụng giấy thường. Ngược lại bạn in bằng khen, giấy khen để trao tặng ở những lễ trang trọng thì loại giấy cao cấp là tốt nhất.

Một số lưu ý quan trọng khi in giấy khen, bằng khen

Xem xét và lựa chọn được chất liệu in bằng khen giấy khen phù hợp rất quan trọng. Tuy nhiên để lựa chọn của bạn mang đến sản phẩm hoàn hảo thì bạn cần chú ý nhiều điều.  Trong đó ưu tiên hàng đầu và cấp thiết nhất chính là tìm kiếm đơn vị in ấn uy tín.

In an tai don vi uy tin - In giấy khen, bằng khen nên chọn chất liệu gì?

In ấn tại đơn vị uy tín

Cụ thể bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm một đơn vị in uy tín giữa rất nhiều địa chỉ hiện nay. Đặc biệt tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị in có tên tuổi. Đồng thời những đơn vị in nổi tiếng, thu hút đông đảo khách hàng cũng là gợi ý.

Một khi bạn lựa chọn được đơn vị in uy tín thì những giá trị của các loại giấy in mới được giữ nguyên. Hơn hết bạn sẽ nhận được mức báo giá dịch vụ in hấp dẫn. Cùng với đó ở họ cũng luôn cung cấp bằng khen mẫu đẹp cho phép bạn tham khảo.

In giấy khen, bằng khen nên chọn chất liệu gì? Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được đáp án hoàn hảo. Ngoài ra nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hay đặt in ngay giấy khen hãy đến với chúng tôi. Inhoadon.net sẽ mang đến bạn dịch vụ in ấn giấy khen tốt nhất.

You may also like...