Làm sao để lựa chọn cơ sở in sổ tay tốt nhất

In sổ tay là một dịch vụ in ấn có lượng cầu khá cao trên thị trường. Lý do chính vì sổ tay là một sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. Khách hàng của dịch vụ này thường là các đại lý, đơn vị cung ứng văn phòng phẩm. Đôi khi các cơ quan tổ chức cũng cần in ấn sổ tay như một ấn phẩm nội bộ. Vậy làm sao họ có thể chọn được cơ sở in sổ tốt nhất?

In an so tay la mot dich vu in an co luong cau kha cao tren thi truong - Làm sao để lựa chọn cơ sở in sổ tay tốt nhất

In ấn sổ tay là một dịch vụ in ấn có lượng cầu khá cao trên thị trường

Thế nào là cơ sở in ấn tốt nhất?

Cơ sở in ấn tốt nhất ở đây chúng ta không đề cập tới địa chỉ “cao cấp”.

  • Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại
  • Dịch vụ in ấn chất lượng cao,…

Tốt nhất ở đây chính là phù hợp nhất. Đây chính là tiêu chí mà hầu hết khách hàng hướng tới. Việc tìm kiếm địa chỉ cung ứng phù hợp nhất với nhu cầu còn khó hơn rất nhiều so với tìm địa chỉ “cao cấp”. Chính vì thế bạn cần phải tham khảo bài viết nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này.

Làm sao để tìm được địa chỉ in sổ tay đẹp Hà Nội phù hợp nhất?

Đầu tiên hãy khoanh vùng các lựa chọn của bạn

Chắc chắn khi có nhu cầu in sổ tay bạn đều có một vài phương án lựa chọn của riêng mình. Việc đầu tiên bạn cần làm là liệt kê tất cả những đơn vị nhận in so tay đó ra. Và sau đó bạn phải tiến hành khoanh vùng tìm kiếm. Khoanh vùng ở đây là gì? Đó chính là loại bỏ vài cái tên không phù hợp.

Những cái tên còn lại trong danh sách thường có nhiều tương đồng với nhau. Sự tương đồng này trên thực tế chỉ là cái nhìn nhận bên ngoài của bạn. Chính vì thế sau khi khoanh vùng lựa chọn bạn cần phải phân tích kỹ càng. Như thế bạn mới có thể tìm được đáp án chính xác.

Tiêu chí đưa ra để bạn loại bỏ là gì?

  • Dựa trên tham khảo từ bạn bè, người thân
  • Dựa trên những đánh giá tiêu dùng của các khách hàng trước đó.
Ban hay khoanh vung lua chon de phan tich - Làm sao để lựa chọn cơ sở in sổ tay tốt nhất

Bạn hãy khoanh vùng lựa chọn để phân tích

Bước tiếp theo, bạn cần tìm hiểu kỹ các địa chỉ in sổ tay đã khoanh vùng

Bạn cần có những phân tích thật kỹ càng trước khi đặt làm sổ tay ở một địa chỉ nào đó. Sự đánh giá phân tích này nên dựa trên vài yếu tố.

Thứ nhất, dịch vụ cung ứng có đa dạng hay không

Viêc đi tìm kiếm nhà cung ứng này là để phục vụ cho nhu cầu lâu dài của bạn. Chứ nó không chỉ phục vụ cho một lần đặt hàng. Chính vì thế việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp nhiều loại dịch vụ sẽ tốt hơn.

Những loại dịch vụ in ấn sổ tay có thể là:

  • in sổ tay theo yêu cầu
  • in sổ tay giá rẻ
  • in sổ tay quà tặng,…

Thứ hai, hãy tìm hiểu về công nghệ in ấn, chất liệu giấy in mà cơ sở đó sử dụng

Công nghệ in có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Và chất liệu giấy sử dụng của cơ sở cũng vậy. Đây là hai yếu tố bạn cần tìm hiểu thật kỹ để biết đây có phải là cơ sở mình cần tìm kiếm không.

Thứ ba, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng có tốt không?

Về vấn đề này bạn nên tham khảo nhiều hơn ý kiến của những khách hàng trước đó. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng có thể được coi là yếu tố then chốt tạo nên uy tín của một địa chỉ in ấn.

Nếu dịch vụ này của nhà in tốt thì trong quá trình hai bên hợp tác bạn sẽ được lắng nghe nhiều hơn. Những ý kiến, phản hồi của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp. Những lỗi kỹ thuật, sai sót trong đơn hàng,… bạn sẽ không phải chịu nhiều tổn thất.

Thực tế bất kỳ cơ sở nào họ cũng quảng cáo dịch vụ hỗ trợ của mình rất tốt. Tuy nhiên bạn không chỉ tham khảo từ một nguồn này. Lắng nghe từ nhiều phía sẽ cho bạn cái nhìn trực quan nhất.

Cuối cùng là tham khảo giá và đặt hàng in ấn

Sau bước thứ ba bạn chắc chắn sẽ loại đi thêm một vài cái tên trong danh sách đã khoanh vùng rồi. Tuy nhiên để có thể chọn được cơ sở in ấn sổ tay phù hợp bạn còn phải tham khảo giá.

Mức giá mà nhà cung ứng đưa ra có phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn hay không?  Nếu có bạn có thể chọn ngay nhà in đó.

Còn nếu không? Hai bên hãy tiến hành thương lượng. Nếu kết quả thương lượng được nhất trí giữa hai bên thì bạn có thể hợp tác với họ. Sau khi tìm được nhà cung ứng phù hợp rồi bạn có thể tiến hành đặt hàng với nhà in.

Sau do hai ben hay thuong luong gia roi tien hanh dat hang - Làm sao để lựa chọn cơ sở in sổ tay tốt nhất

Sau đó hai bên hãy thương lượng giá rồi tiến hành đặt hàng

Bạn đang có nhu cầu  làm sổ tay theo yêu cầu hay đơn thuần là in sổ tay? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ in sổ đẹp Hà Nội tốt nhất? Hãy đến với In Hóa Đơn – địa chỉ in ấn sổ tay, nhận làm sổ tay theo yêu cầu uy tín hàng đầu. Hãy truy cập website inhoadon.net để biết thêm thông tin nhé.

You may also like...