Giải đáp những câu hỏi tổng quan cho người dùng khi in hộp giấy

Hộp giấy hiện nay được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Đặc biệt theo thời gian hộp giấy đang dần thay thế các túi nilon độc hại. Vì vậy mà chủ đề “in hộp giấy” được rất nhiều người quan tâm. Vậy để hiểu rõ được dịch vụ này bạn hãy cùng lý giải một số câu hỏi tiêu biểu cho mình.

in hop giay - Giải đáp những câu hỏi tổng quan cho người dùng khi in hộp giấy

In hộp giấy

In hộp giấy là gì?

In bao bì hộp giấy tức là dịch vụ in ấn và thiết kế hộp giấy. Mà hộp giấy lại có tác dụng bảo vệ các sản phẩm bên trong tránh gặp phải tác động bên ngoài. Đồng thời hộp giấy cũng là căn cứ giúp các doanh nghiệp, công ty quảng bá thương hiệu.

Vì vậy mà hiện nay các xưởng sản xuất hộp giấy hình thành ngày càng nhiều.  Hầu hết bất kỳ địa bàn nào cũng đều hình thành các cơ sở in hộp giấy lớn bé. Tuy nhiên cũng vì vậy mà bạn cần cân nhắc khi tìm địa chỉ nhận làm hộp giấy theo yêu cầu.

In hộp giấy từ chất liệu nào tốt nhất?

Hiện nay giấy dùng để in hộp có khá nhiều mẫu mã và chủng loại. Hầu hết mỗi sản phẩm đều phù hợp với mục đích dùng khác nhau. Vì vậy rất khó để đánh giá chính xác in hộp giấy từ chất liệu nào tốt.  Tuy nhiên để bạn có cái nhìn rõ hơn, dưới đây là một số giấy được làm hộp giấy thông dụng.

Chất liệu giấy Crystal

Crystal là chất liệu sử dụng phổ biến nhất hiện nay khi in ấn hộp giấy. Đây là loại giấy được thiết kế với một mặt bóng loáng và một mặt giấy nhám. Hầu hết giấy Crystal có chất lượng khá tốt và độ bền hòa thiện. Đặc biệt chúng không chỉ sử dụng để in hộp giấy mà còn dùng trong nhiều trường hợp khác.

Hộp giấy làm bằng Bristol

In an hop giay mau ma dep mat - Giải đáp những câu hỏi tổng quan cho người dùng khi in hộp giấy

In ấn hộp giấy mẫu mã đẹp mắt

In hộp giấy bằng chất liệu Bristol cũng được lựa chọn khá nhiều. Đặc điểm chính của chất liệu giấy Bristol  là có độ bóng mịn các mặt giấy đẹp mắt. Độ bám của giấy cũng vừa chuẩn, không thấm nước và khá dai. Vì vậy chúng được sử dụng nhiều khi gia công hộp giấy cho ngành mỹ phẩm và y tế.

In hộp giấy từ giấy Couche

Giấy Couche không chỉ sử dụng để in vỏ hộp mà còn dùng để in túi giấy. Hầu hết tại các xưởng làm hộp giấy các thiết kế từ chất liệu này được dùng rất nhiều. Bởi lẽ vỏ hộp làm từ Couche có độ bền cao, chất lượng in đẹp mắt và  màu mực bám dính cao. Đặc biệt giá thành khi  đặt hộp giấy Couche cũng rất vừa phải nên rất được người dùng ưa chuộng.

Nên in hộp giấy giá rẻ hay không?

Nhìn chung việc lựa chọn làm hộp giấy giá rẻ hay không đều tùy thuộc vào ở bạn phần nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc đặt làm hộp giấy giá rẻ cho mình. Bởi lẽ khi bạn lựa chọn in hộp giá rẻ sẽ tiết kiệm cho mình được một lượng chi phí rất lớn. Đồng thời còn mang đến nhiều lợi ích khác.

Đặc biệt khi in hộp giấy giá rẻ các bạn không cần phải tập trung quá nhiều về việc phân tích số lượng. Bởi lẽ dù bạn gia công hộp giấy số lượng ít hay nhiều thì mức giá cũng rất thấp. Dự kiến khi in hộp tại các công ty in thủ đô và địa chỉ giá rẻ chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ giá ban đầu.

In an hop giay gia re chat luong - Giải đáp những câu hỏi tổng quan cho người dùng khi in hộp giấy

In ấn hộp giấy giá rẻ chất lượng

Hơn nữa hiện nay các địa chỉ in thủ đô và một số nơi khác còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Trong đó chẳng hạn như in hộp giấy số lượng ít sẽ tặng phần quà ý nghĩa. Hoặc đơn giản khi in hộp giấy giá sỉ sẽ được giảm chi phí kèm theo.

Song một lưu ý nho nhỏ cho bạn là hạn chế lựa chọn in vỏ hộp giá rẻ quá. Lý do là vì việc in hộp giấy giá rẻ quá mức sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đề ra. Hầu hết các quá trình gia công và in hộp giấy kém chất lượng, không đúng yêu cầu. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm địa chỉ nhận nhận làm hộp giấy in số lượng ít hay nhiều.

Tiểu kết

Trên đây là một số câu hỏi và lời giải đáp tổng quan về chủ đề “in hộp giấy”. Hy vọng với những phân tích trên bạn đã đúc rút cho mình được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Đặc biệt nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ in nào uy tín thì hãy chọn Inhoadon.net. Một khi chọn chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm dù làm hộp giấy số lượng ít hay nhiều.

You may also like...