In hóa đơn tại quận Cầu Giấy giá siêu rẻ, ship miễn phí

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

Cá nhân hóa hóa đơn của bạn

Không có gì tạo thêm nét chuyên nghiệp cho tài liệu in như logo độc đáo của doanh nghiệp bạn. Đảm bảo hóa đơn NCR của bạn phù hợp với hóa đơn, với thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn. 

In hóa đơn là gì

NCR sheets - In hóa đơn tại quận Cầu Giấy giá siêu rẻ, ship miễn phí
NCR Printing là gì?


NCR Printing là gì?
Ý nghĩa của NCR là Không cần Carbon. Về cơ bản, đó là loại giấy có thể được sử dụng cho những cuốn sách hóa đơn trùng lặp được cá nhân hóa, nhưng không có carbon không giống như ngày xưa với nhu cầu giấy than màu xanh lộn xộn. Chúng tôi cung cấp NCR Printing trong một loạt các tùy chọn để tạo hóa đơn và biên lai khi đang di chuyển.


Những gì thường được bao gồm trên các bản in NCR?
Bạn có thể bao gồm bất kỳ thông tin nào bạn yêu cầu bản sao trên các bản in NCR của mình, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm màu sắc và biểu trưng thương hiệu của mình theo tiêu chuẩn. 


Tại sao bạn nên đặt logo của mình trên các biểu mẫu NCR?
Việc sử dụng rộng rãi thương hiệu và biểu tượng của bạn để đảm bảo rằng bạn được công nhận và khuyến khích nhận thức về thương hiệu cũng như tạo cảm giác lâu dài. Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng với in NCR là đảm bảo rằng khách hàng của bạn biết nguồn gốc của những hóa đơn và biên lai này và tin tưởng vào tính hợp pháp của bạn. 


Bạn có thể thêm số vào bản in NCR của tôi không?
Có, chúng tôi có thể, chỉ cần chọn tùy chọn để đánh số hóa đơn của bạn trên sản phẩm bạn đã chọn. Chúng tôi cung cấp điều này trên tất cả Bộ, Miếng và Sách, để giúp việc ghi chép hóa đơn của bạn dễ dàng hơn một chút.


Sự khác biệt giữa NCR Pad và Sách là gì?
Sách của chúng tôi bao gồm bìa và bìa cứng và là lựa chọn chắc chắn nhất của chúng tôi. Các trang được liên kết với nhau bằng đường khâu và có cạnh đục lỗ để dễ dàng tháo ra. 
Các tấm lót được dán dọc theo mặt trên bằng bìa cứng, lý tưởng để sao lưu hóa đơn kỹ thuật số của bạn.

In hóa đơn giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

ncr pads - In hóa đơn tại quận Cầu Giấy giá siêu rẻ, ship miễn phí

Các biểu mẫu NCR (Không yêu cầu Carbon) là các tờ giấy sao chép không yêu cầu sử dụng giấy sao chép carbon riêng biệt để sao chép các bản in.
Nó giúp điền vào các biểu mẫu giao dịch và tài liệu dễ dàng hơn với một số bản sao được gửi cho những người khác nhau. Với các biểu mẫu NCR, bạn chỉ cần điền vào trang đầu tiên và phần còn lại của các trang khác sẽ nhận được bản sao của bản gốc.
inhoadon.net in các biểu mẫu NCR cho doanh nghiệp của bạn. Bốn kích thước biểu mẫu tiêu chuẩn từ 4,25 “x 5,5” có sẵn.
Chọn từ 3 tùy chọn bộ giấy:

  • Bộ 2 phần (Trắng / Vàng)
  • Bộ 3 phần (Trắng / Vàng / Hồng)
  • Bộ 4 phần (Trắng / Vàng / Hồng / Vàng)

Đánh số bằng mực Đỏ hoặc Đen cũng có thể được thêm vào.
Bạn không cần phải điền vào nhiều bản sao biên lai hoặc hóa đơn mỗi lần. Hãy để các biểu mẫu NCR thực hiện công việc đó cho bạn. Chỉ cần viết một lần và nhận được tất cả các bản sao khác ngay lập tức. Tải xuống các mẫu tệp của chúng tôi và sử dụng nó làm hướng dẫn khi thiết kế. Sau đó, tải lên tệp thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ kiểm tra nó trước khi in.

Dạng hóa đơn không cacbon là gì?

Đó là một giải pháp không có công nghệ lý tưởng để ghi lại chữ ký viết tay và ghi chú một cách nhanh chóng. Bạn có thể đã sử dụng các biểu mẫu không cacbon trong quá khứ mà không nhận thấy, vì chúng thường được nhiều loại hình kinh doanh khác nhau sử dụng. Chúng có thể phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn nếu bạn hoặc nhân viên của bạn thường xuyên ở hiện trường hoặc làm việc trực tiếp với khách hàng mà thời gian và độ chính xác là chìa khóa. Các dạng không chứa cacbon có thể tạo ra đồng thời 4 bản sao (bản bốn).

Ai sử dụng các hình thức hóa đơn carbonless?

Các dạng không có cacbon phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Các tổ chức tài chính và ngân hàng thường sử dụng chúng để ghi lại các khoản tiền gửi và chuyển khoản, giao dịch và trao đổi khác (chẳng hạn như các hình thức cho vay hoặc thế chấp). Chúng cũng được sử dụng thường xuyên bởi các chủ hàng và người giao hàng trọn gói, trong các giao dịch bất động sản và làm tài liệu pháp lý. Đây chỉ là một vài ví dụ, nhưng có rất nhiều cách sử dụng và biểu mẫu có thể được tạo để phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Các hình thức carbonless có thể được tùy chỉnh?

Đúng! Khi nhiều người nghĩ rằng các hình thức không có carbon, họ có thể hình dung ra một phiên bản màu đen và trắng truyền thống, đơn giản. Đây là một giải pháp hiệu quả về chi phí và chức năng, nhưng đối với các doanh nghiệp đang tìm cách thêm logo công ty, mã màu hoặc các chi tiết bắt mắt khác vào biểu mẫu của họ, in ấn tùy chỉnh có thể giúp bạn tạo ra một thiết kế độc đáo đưa biểu mẫu không có carbon của bạn vào 21 thế kỷ st . Các biểu mẫu tùy chỉnh có thể được in trong 4 đến 6 ngày tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, vì vậy rất dễ dàng để thiết lập và chạy.

Biểu mẫu không sử dụng carbon là một cách tuyệt vời để giữ cho doanh nghiệp của bạn có tổ chức và hiệu quả, đồng thời cung cấp cho khách hàng hồ sơ tức thì và hữu hình về giao dịch hoặc thỏa thuận của họ với bạn. Nếu bạn thấy mình thường xuyên yêu cầu cùng một thông tin từ khách hàng hoặc khách hàng hoặc thường yêu cầu chữ ký đồng ý hoặc biên nhận, thì các biểu mẫu này là một giải pháp hiệu quả về chi phí có thể trông ấn tượng như các tài liệu tiếp thị khác của bạn với sự tùy chỉnh phù hợp.

inhoadon.net là một công ty in ấn trực tuyến đầy đủ dịch vụ cung cấp chất lượng in ấn cao nhất với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp với các sản phẩm in phổ biến nhất như Brochures, Business Card, Catalogs, Flyers, Postcard, Stickers và nhiều hơn thế nữa.

Địa chỉ làm việc

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

☎️0931.099.444  ☎️0939.674.777

☎️0912.912.658  ☎️098.343.5505

☎️ 094.356.4488

Facebook.com/intietkiem

20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

You may also like...